Giới thiệu các loại gạo

Gạo chính là thực phẩm chính không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực của người Phương Đông. Gạo chứa tinh bột, đạm thực vật và dồi dào vitamin về nhóm B nhất là B1 trong lớp vỏ cám. Đây cũng là nơi chứa chất xơ giúp điều hòa về hoạt động của hệ tiêu hóa, nuôi dưỡng vi sinh vật đường ruột, chống táo bón, tăng cường miễn dịch và phòng chống được cả về các bệnh ung thư ở đại tràng.

Gạo Nhà là địa chỉ cung cấp gạo uy tín, giá rẻ số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Gạo tại đại lý đều là gạo sạch và có nguồn gốc rõ ràng, có mùi vị và độ thơm dẻo tự nhiên, không dùng về chất tạo mùi, không dùng hóa chất bảo quản.

Chúng tôi đã và đang là một địa chỉ được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, hứa hẹn sẽ chính là địa chỉ cung cấp gạo với giá rẻ bất ngờ với chất lượng tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng, và chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối với quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

Gạo Nhà là một trong những đại lý gạo lớn và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp sỉ và lẻ về các loại gạo đặc sản sạch, ngon cơm có nguồn gốc rõ ràng.

Chúng tôi biết hạt gạo chính là kết tinh, và là thành quả lao động của người nông dân quanh năm phải dãi nắng, dầm mưa, đổ bao mồ hôi nơi đồng ruộng.

Thấu hiểu được về những giá trị to lớn đó, chúng tôi đã và đang là cầu nối giữa những người nông dân và người tiêu dùng, thay mặt những người nông dân đem đến cho người tiêu dùng về những loại hạt gạo sạch, ngon, chất lượng giúp bữa cơm hàng ngày của mỗi gia đình thêm phần thân mật và an toàn mỗi bữa ăn.

Với mong muốn luôn được phục vụ khách hàng được nhiều hơn, chúng tôi đã và đang tiếp tục mang đến cho quý doanh nghiệp cùng các cơ sở sản xuất, các bếp ăn công nghiệp và các nhà hàng ăn uống nguồn gạo sạch, chất lượng với giá thành rẻ bất ngờ, giá cả thấp nhất so với thị trường.