sản phẩm

5kg / liên hệ

Gạo St25

Gạo ST25 ngon nhất thế giới năm 2019 “Hồ Quang Cua” túi 5 kg giá tốt. Mua hàng qua mạng uy tín, tiện lợi. Giống ST25 chính là thế hệ mới nhất của dòng lúa thơm lừng danh với nhiều phẩm chất được xếp vào hàng “thượng hạng”.

5kg / liên hệ

Gạo Tám Xoan

Gạo tám xoan Hải Hậu là một trong những loại gạo đặc sản của thương hiệu Bảo Minh hiện nay. Gạo khi nấu chín có hương vị tự nhiên, dẻo mềm, săn hạt, ngọt đậm ngon cơm và đặc biệt cơm vẫn ngon sau khi để nguội lâu. Sản phẩm về Gạo tám xoan Hải Hậu được chế biến theo một quy trình sản xuất nghiêm ngặt và quản lý chặt chẽ từ khâu thu mua đến sơ chế nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

5kg / liên hệ

Gạo Campuchia

Chuyên cung cấp các loại gạo được nhập khẩu từ Campuchia. Năm 2012 là năm đánh dấu thành sự thành công của Campuchia trong việc xuất khẩu gạo ngon chất lượng được bình chọn là sản phẩm gạo ngon nhất thế giới – gạo thơm lài Campuchia hay còn gọi là Phka Romdoul.

5kg / liên hệ

Gạo Tài Nguyên Chợ Đào

Gạo Tài nguyên có hạt gạo nhỏ và rất ngắn, và trên đầu hạt có lựu màu trắng. Khi đưa lên miệng cắn thì hạt mềm rất dễ vỡ, nhai trong miệng sẽ có vị ngon ngọt. Là một loại gạo đặc sản của vùng Chợ Đào , Cần Đước , Long An hiện nay .Các tỉnh khác ở đồng bằng sông Cửu Long cũng có trồng gạo Tài Nguyên tuy nhiên về chất lượng cũng không bằng.

5kg / liên hệ

Gạo Lài Sữa Đặc Biệt

Gạo lài sữa luôn là sản phẩm bán chạy nhất ở tại các cửa hàng gạo. Bởi vì đặc tính của gạo thích hợp với hầu hết mọi người dùng từ người cao tuổi cho đến thanh thiếu niên thích ăn gạo dẻo. Bạn cũng có thể tìm mua ở bất cứ đâu khi cần tuy nhiên bạn sẽ cần chút kinh nghiệm. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng về những thông tin cần biết về gạo lài sữa. Để có thể lựa chọn được những hạt gạo ngon và an toàn nhất.

5kg / liên hệ

Gạo Lứt Huyết Rồng

Gạo lứt là một loại gạo có lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng loại gạo lứt cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến là loại gạo lứt huyết rồng. Vậy gạo lứt huyết rồng là gì? Loại gạo này có những tác dụng như thế nào? Hãy cùng Gạo Nhà Q12 tìm hiểu qua bài viết này.